LG Watch Sport là smartphone tốt nhất cho mục đích tập luyện

Dưới đây là những smartwatch được chuyên trang công nghệ Android Authority đánh giá là tốt nhất trong năm 2017, cùng tham khảo và tậu cho mình một "ẻm" chơi Tết 2018.

1. LG Watch Sport

Giá: 6,990,000 đồng

Bên cạnh việc cho ra mắt hệ điều hành dành riêng cho smartwatch - Android Wear 2.0 thì Google cũng đã phối hợp với LG cho ra mắt 2 dòng smartwatch mới là: LG Watch Sport và LG Watch Styles trong đó LG Watch Sport là dòng đồng hồ thông minh cao cấp hơn và cũng là một trong những smartwatch tốt nhất ra mắt trong năm 2017.

Sở hữu màn hình cảm ứng AMOLED 1.38 inch cao cấp với thiết kế trẻ trung phù hợp với những người tập luyện thể thao. Nó có thêm cảm biến độ cao, gia tốc kế, con quay hồi chuyển cùng GPS tích hợp. Thiết bị này cũng có kết nối LTE cho phép nhắn tin, gọi điện, kết nối mạng từ đồng hồ và NFC. LG Watch Sport còn có khả năng chống nước và kháng bụi đạt chuẩn IP68 cùng với việc hỗ trợ nhiều chức năng như Android Pay, Google Fit, Google Play Music.

Tuy nhiên, điểm yếu của chiếc đồng hồ thông minh này chính là pin hơi kém và nhanh tụt khi sử dụng nhiều tính năng.

2. Samsung Gear S3

Giá: 7,990,000 đồng

Ảnh
Samsung Gear S3 luôn chú trọng về thiết kế

Kế tiếp sự thành công của Gear S2 từ năm 2015, thì năm 2017 ông lớn của Hàn Quốc cũng cho ra mắt thị trường Samsung Gear S3 Classic và Samsung Gear S3 Frontier.

Cùng sử dụng màn hình Super AMOLED 1.3 inch với độ hiển thị sắc nét, Samsung Gear S3 hoàn toàn có thể nhìn rõ khi đứng dưới ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, S3 Frontier với dây cao su thích hợp với người chơi thể thao trong đó, S3 Classic lại có dây da lịch lãm thích hợp khi đi chơi hoặc đi làm hơn.

Samsung Gear S3 tích hợp hàng loạt các chức năng hiện đại hàng đầu như cài đặt ứng dụng trực tiếp trên smartwatch, ra lệnh bằng giọng nói, nghe nhạc trực tiếp từ đồng hồ, và các chức năng, ứng dụng chăm sóc sức khỏe cũng là một trong những ưu điểm nổi bật từ dòng đồng hồ thông minh này.

3. Huawei Watch 2

Giá: từ 6,200,000 đồng

Ảnh
Huawei Watch 2 có sự cách mạng vượt trội về thiết kế so với người tiền nhiệm

Nếu như bạn đã biết viề Huawei Watch 1 thì Huawei Watch 2 hoàn toàn khác so với người tiền nhiệm. Sở hữu màn hình nhỏ hơn, nhưng viền benzel chất hơn cùng màn hình hiển thị AMOLED cao cấp giúp có thể quan sát tốt dưới ánh nắng mặt trời.

Máy chạy hệ điều hành Android Wear 2 có tích hợp sim 4G giúp thiết bị có thể hoạt động như điện thoại thông minh- nghe gọi hoàn toàn độc lập. Máy còn có khả năng chống bụi, nước đạt tiêu chuẩn IP68. Máy cũng tích hợp nhiều chức năng theo dõi sức khỏe và tập luyện thể thao.

Huawei Watch 2 đi kèm nhiều lựa chọn dây thép, dây da, dây nhựa, cao su...đáp ứng đa dạng các nhu cầu từ người dùng, tuy nhiên nhìn chung chỉ phù hợp với giới trẻ hơn là người đứng tuổi.

4. Apple Watch Series 3

Giá: 10,990,000 đồng

Ảnh
Apple Watch Series 3 là smartwatch tốt nhất 2017

Ra đời cùng với iPhone X, iPhone 8/ 8 Plus và Apple TV hồi tháng 9, Apple Watch Series 3 không có sự thay đổi thiết kế với người tiền nhiệm nhưng chip Apple S3 2 nhân mới lại có tốc độ xử lí nhanh gấp 70%.

Màn hình hiển thị lớn 1.65 inch hiển thị xuất sắc cùng với khả năng chống nước/bụi tốt máy sẽ là người đồng hành lí tưởng với nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau.

Không chỉ được tích hợp Siri và kho ứng dụng vượt trội mà máy còn được trang bị viên pin 334 mAh giúp kéo dài thời gian sử dụng hơn so với những người tiền nhiệm.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)