Nhóm CTV giúp bạn có thể chia sẻ thông tin, lên kế hoạch cho các bài viết.

  • Để chia sẻ thông tin mới, dùng hộp "Trò chuyện" ở bên phải là tiện nhất.
  • Các góp ý chung nên gửi vào nhóm Xây dựng TTCN.

Truy cập nhanh đến: bài chờ duyệt, bài đang viết.

Cho em hỏi về phần xét duyệt bài CTV

Cho em hỏi là BTV của TTCN xét duyệt bao lâu 1 bài ạ. Có bài em thấy xét duyệt rất nhanh, có bài thì khá là chậm.

Em có mấy bài viết mà gần 1 tuần mới được xét duyệt ạ, nhiều bài đăng phải để ở Word không đưa lên được vì nó giới hạn 3 bài.

Hy vọng các anh chị BTV sẽ xét duyệt nhanh hơn ạ. :D Em uy tín lắm, anh chị không cần phải search Google để xem bài đó có sao chép đâu ạ :) Tất cả đều do em viết cả.

Thân.

Khiếu nại về bài viết “Google Play Store có thể sẽ chạy được trên BlackBerry”

Kính gửi Ban biên tập của TTCN và đặc biệt là gửi đến anh Kiến Văn (karty). Đây là nội dung email em đã nhận được từ TTCN:

Bài viết Google Play Store có thể sẽ chạy được trên BlackBerry 10.2.1 tại http://www.thongtincongnghe.com/ đã bị từ chối bởi KARTY (http://www.thongtincongnghe.com/http://www.thongtincongnghe.com/user/karty).
Nếu bạn cảm thấy điều này vô lí, xin liên lạc lại với biên tập viên trên.
Lí do từ chối: hình ảnh từ diễn đàn, không có tính chính xác, được nhiều người cho rằng hình ảnh được sử dụng photoshop fake lại.

V/v nhuận bút của CTV

Hi, xin chào mọi người, mình thấy khi bài của mình được đăng thì trong phần nhuận bút tương ứng với bài viết có các phần như sau:

[story, 19/8, M2/25%, 1k]

[story, 20/8, M2, 0k]

Thứ nhất, thật sự mình vẫn chưa hiểu hết được các kí hiệu (M1,M2,1k,0k,...) trong đó, bạn nào có thể vui lòng giải thích giúp mình được không?

Thứ hai, mình thấy có khi bài viết của mình được thêm 25% nhuận bút, có khi không? Vậy thì dựa vào tiêu chí nào để bài viết của mình được thêm 25% vậy ?

 

Mình cảm ơn rất nhiều,

Bảo Bảnh Bao.

 

Góp ý

Xin chào các CTV và BTV của TTCN,

Mình là một thành viên mới đến với TTCN. Mặc dù còn khá bỡ ngỡ nhưng cũng đã cố gắng để làm quen với cách làm việc ở TTCN. Tuy nhiên, theo như mình thấy, khả năng liên hệ trực tiếp giữa CTV và BTV vẫn còn hạn chế khi phải "Đăng thảo luận" và "Chờ hồi đáp" khá lâu.

Liệu có một cách nào đó để gửi tin nhắn trực tiếp như Yahoo Messenger để CTV có thể hỏi một số các vấn đề về dịch bài viết cũng như yêu cầu hỗ trợ từ phía BTV một cách nhanh chóng không?

Rất cám ơn mọi người.

ngày duyệt

em chào anh/chị ạ!

em thấy hình như nhà mình vàothứ 5,6,7 không duyệt bài của CTV phải không ạ, những ngày này em cũng không thấy có CTV viết bài nữa mà chỉ thấy toàn là đăng lại.

Thông báo mới về việc xét thưởng

Dear các CTV yêu quí,

Thay mặt ban quản trị, TTCN gửi lời cảm ơn tới tất cả các CTV đã góp sức xây dựng TTCN. Để đáp lại điều đó, từ 15/9 trở đi sẽ áp dụng "thưởng 20% nhuận bút" cho 3 bạn CTV viết bài nhiều, được đăng nhiều và chất lượng tốt nhất. Sau mỗi tháng sẽ được tổng kết và công bố danh sách.

Một sự thay đổi nữa là mức phí đăng bài trong forum sẽ là 3k/1bài.

Trân trọng.

Xem các bài viết chờ duyệt/đang viết ở đâu?

Lúc trước trong Sổ Tay CTV có đường link dẫn tới các bài viết "Đang viết" và "Chờ duyệt", để các CTV biết bài nào/chủ đề nào đã có người đang viết/dịch để tránh trùng lắp. Bây giờ tôi không tìm thấy đường link đó nữa. Làm cách nào để biết để tránh viết trùng lặp. Cảm ơn.