03 phong cảnh sàn nhảy mới, hơn 200 vật phẩm, tính năng Không gian duyên phận và 10 ca khúc trong nước, quốc tế mới là những điểm nổi bật trong phiên bản mới vừa được Zing Dance nâng cấp thành công vào ngày hôm nay 25/3.

Tính năng “Không gian duyên phận” là điểm nhấn trong phiên bản cập nhật này. Theo đó, game thủ Zing Dance có thể dùng một loại thẻ đặc trưng để bước vào một “Không gian duyên phận” để tìm kiếm những người chơi chưa quen biết nhưng có cùng quan điểm, sở thích… Nếu hợp tính, cả hai sẽ trở thành bạn bè hoặc các nhân vật khác phái có thể kết đôi cùng nhau và “bước tiếp” vào tính năng “Nhảy hẹn hò”, “Kết hôn”.

Bổ trợ cho tính năng Không gian duyên phận, Zing Dance còn ra mắt 03 sàn nhảy mới mang tên Tình yêu, Kết hôn và Mùa xuân với những cảnh sắc và hiệu ứng 3D khá bắt mắt, ấm cúng. 200 vật phẩm gồm quần áo, phụ kiện, đạo cụ đã được cập nhật thêm nâng tổng số phục trang cho game thủ lên đến gần 2000 vật phẩm.

Các bài “hit” mang tên 30 ngày yêu (Đông Nhi), Đơn côi (Trương Quỳnh Anh), Giấc mơ (Noo Phước Thịnh), Tìm (Nam Cường), Ngôi nhà hạnh phúc 2 (Thủy Tiên) cùng 05 ca khúc châu Á mới cũng có mặt trong phiên bản cập nhật.

Ảnh
Hệ thống vật phẩm được cập nhật lên đến 2000 vật phẩm

Nhằm có những ưu đãi tốt người chơi, từ 25/3 – 23/4/2010, game thủ đạt các mốc tăng đủ 05 cấp độ từ 5 đến 50 sẽ được tặng thưởng từ 10 đến 500 LD (một đơn vị tiền trong Zing Dance). Song song đó, trong khoảng thời gian nói trên, mỗi ngày, chương trình “24h Vàng” sẽ mang đến 100 Vàng (một đơn vị tiền tệ trong game) cho những nhân vật đang đăng nhập và chơi game vào 60 phút ngẫu nhiên trong ngày.

Ông Phạm Việt Tiến, Giám đốc Sản phẩm game Zing Dance cho biết: “Không gian duyên phận sẽ góp phần gắn kết những người chơi có cùng điểm chung. Ban điều hành game sẽ thường xuyên có những cập nhật mới về tính năng để Zing Dance ngày một hấp dẫn hơn. Với những hoạt động cộng đồng, giao lưu, Nhảy cùng Sao, chúng tôi muốn hướng đến xây dựng Zing Dance như một nơi để vui chơi và kết bạn cho cộng đồng game thủ cùng những ngôi sao nổi tiếng.”

Zing Dance hiện đang có nhiều tính năng đòi hỏi người chơi phải tham gia theo nhóm như: Kiểu nhảy Đồng đội, Vũ hội, Hẹn hò và mới đây là Kết hôn, Không gian duyên phận. Cùng với hoạt động Nhảy cùng Sao, Zing Dance Radio trò chơi này hứa hẹn sẽ trở thành một “mạng xã hội” thu nhỏ của những người yêu mến game khiêu vũ trực tuyến.

Q.B - M.ĐBình luận

  • TTCN (1)
Linhtrang

Chả thấy có gì là đặc biệt cả, toàn thứ cũ mèm nhàm chán.