Chiếc iPhone hiện đang làm chao đảo thị trường điện thoại thông minh thế giới.

Theo tờ Nhật báo Phố Wall (The Wall Street Journal) số ra ngày 13/2, tập đoàn công nghệ cao hàng đầu của Mỹ Apple đang chuẩn bị tung ra thị trường một dòng điện thoại thông minh mới có tên gọi N97.

N97 sẽ có kích thước bằng 1/2 và có giá thành cũng chỉ bằng một nửa so các điện thoại iPhone hiện đang làm chao đảo thị trường điện thoại thông minh thế giới.

Hãng này cũng đang tiến hành nâng cấp phần mềm để các "thượng đế" có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích ứng dụng như giải trí, chụp ảnh và quay video.

Ngoài ra, Apple cũng chú trọng nâng cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến MobileMe cho phép người sử dụng có thể tung miễn phí ảnh và các đoạn video lên mạng. Dịch vụ này sẽ giúp tăng bộ nhớ của các "dế" thông minh và MobileMe có thể trở thành nền tảng cần thiết cho dịch vụ nhạc trực tuyến mới trong tương lai.

Hiện khách hàng đang phải trả mức phí từ 99-149 USD/năm cho dịch vụ MobileMe.

Dự kiến N97 và dịch vụ phần mềm MobileMe nâng cấp sẽ có mặt trên thị trường vào mùa Hè này.

Theo Vietnam+Bình luận

  • TTCN (4)
Hải Nam  30903

N97 chắc không phải iPhone 5 hay là iPhone giá rẻ nhỉ, nhưng giá tiền và thời điểm lại hơi trùng hợp? Hết tên đặt mà lấy tên N97!

Khách bat binh

biết gì mà nói

thật buồn cười khi bảo apple hết tên đặt mà lấy tên N97.nó chỉ là tên mã thôi còn apple luôn biết cách làm nóng sản phẩm mình mà.biết đâu đây chỉ là 1 đòn gió thôi sao.hè lại ra IP5 thì chẳng hot lắm à.

bóc lịch  36

Cái giọng điệu của một "con chim" ngoan đạo!!!!

trinh minh thang

apple tân công android băng Iphone siêu rẻ

máy tính bản là máy tính bản còn iphone là iphone