Samsung sẵn sàng ra mắt bộ nhớ MRAM siêu nhanh

Hãng điện tử Hàn Quốc - Samsung đang có ý định ra mắt công nghệ bộ nhớ nhanh nhất hiện nay mang tên MRAM (magnetoresistant random access memory), hay còn gọi là bộ nhớ truy xuất ngẫu nhiên từ xa.

SPC chính thức được bổ nhiệm làm nhà phân phối cho Sandisk

Ngày 06/01, tập đoàn hàng đầu về công nghệ và giải pháp lưu trữ đa quốc gia Western Digital đã chính thức bổ nhiệm thêm Công ty SPC JSC (Công ty Cổ Phần Máy tính Vĩnh Xuân) là nhà phân phối các sản phẩm mang thương hiệu SanDisk tại Việt Nam, nhằm mở rộng kênh phân phối cho các thiết bị nhớ flash của SanDisk tại thị trường Việt Nam.

WD tăng cường danh mục ổ cứng với WD Gold

Dòng sản phẩm với màu sắc mới này nổi bật cùng dung lượng lên đến 8 TB với hiệu suất tối ưu, dung lượng cao và độ tin cậy cải thiện dành cho các ứng dụng của hệ thống Datacenter.

4 sai lầm cần tránh khi mua thẻ nhớ

Việc mua thẻ nhớ cho máy ảnh, điện thoại tưởng chừng rất đơn giản. Thế nhưng, nếu không nắm rõ các thông số, bạn rất dễ mắc sai lầm như mua phải thẻ giả, thẻ kém chất lượng hoặc thậm chí là thẻ hỏng.

WD tăng dung lượng của ổ cứng lên tới 8TB

Một dòng giải pháp lưu trữ mới tích hợp công nghệ HelioSeal sẽ mang lại hiệu suất tối ưu, dung lượng lớn và độ bền vượt trội dành cho hệ thống lưu trữ mạng NAS, thiết bị giám sát và lưu trữ cá nhân.

Samsung SSD 750 EVO: dòng ổ cứng thể rắn giá rẻ

Ngoài những sản phẩm ổ cứng thể rắn (SSD) thuộc phân khúc trung và cao cấp, gần đây Samsung đã bổ sung thêm mẫu SSD 750 EVO với giá rẻ cho phân khúc cấp thấp, khả năng chiếm lĩnh thị trường rất cao khi sản phẩm hội tụ được các tiêu chí ổn định, tốc độ và giá hợp lí.

AMC độc quyền phân phối ổ cứng Samsung SSD tại Việt Nam

Ngày 23/12, Samsung chính thức công bố việc bổ nhiệm Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ánh Minh Cường – chi nhánh của Eternal Asia (Singapore) Pte Ltd - là nhà phân phối độc quyền sản phẩm ổ cứng (Solid State Drives - SSD) của Samsung tại Việt Nam.